CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀNG LÂM ĐÀ LẠT

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG ĐÀ LẠT

🔑CHỐNG THẤM TUYỆT ĐỐI - VỮNG BỀN THỜI GIAN

GIẢI PHÁP TỐI ƯU TIẾT KIỆM NHẤT

⭐️DỊCH VỤ CHỐNG THẤM DỘT GIÁ RẺ - CHUYÊN NGHIỆP

 

👉 Công Ty TNHH Xây Dựng Hoàng Lâm Đà Lạt là công ty hàng đầu về cung cấp vật tư  và thi công chống thấm và thi công xây dựng tại địa bàn Đà Lạt, đang có văn phòng giao dịch tại số  172 đường Nguyễn Công Trứ, P8, Thành phố Đà Lạt.

Vì sao cần chống thấm sân thượng?

- Sân thượng  là khu vực chịu tác động trực tiếp với môi trường, là vị trí tiếp xúc với nước khi trời mưa. Nếu không được chống thấm hoặc chống thấm sân thượng không đúng cách sau một thời gian sẽ dẫn đến tình trạng ứ đọng, thấm dột gây ra các hiện tượng ẩm mốc các khu vực tầng dưới.

- Môi trường ẩm dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong gia đình. Lâu ngày có thể gây ra các nguya cơ gây mất an toàn điện….

- Sân thượng là nơi tiếp xúc với các vị trí sàn, tường,... Một khi bị thấm dột sẽ ảnh hưởng đến kết cấu, tuổi thọ của toàn bộ công trình.

 

Tầm quan trọng của việc chống thấm:

- Thi công chống thấm sân thượng từ sớm sẽ giúp sân thượngluôn bền đẹp tránh gặp phải tình trạng thấm dột không mong muốn.

- Kéo dài tuổi thọ cho công trình: Việc chống thấm dột cho sân thượng sẽ tránh được tình trạng kết cấu của công trình bị phá vỡ. .

- Hạn chế vi khuẩn gây bệnh: Mùi hôi và sự ẩm mốc trong nhà sẽ là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Đây chính là mầm bệnh gây nên nhiều bệnh tật cho con người.

 

 

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM:

Chống thấm sân thượng, tuy nhiên tuỳ vào khối lượng, đặc điểm của sân thượng mà chọn vật tư cho phù hợp như sân thượng đã đóng gạch men thì sử dụng vật tư nào, chưa đóng gạch men thì sử dụng vật tư nào. Hoàng Lâm xin đưa ra 1 quy trình nhỏ trong việc xử lý chống thấm sân thượng trước khi đóng gạch men như sau, đơn nhiên việc lựa chọn vật tư như thế nào cho hợp lý quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.

◾ Vật liệu sử dụng:       

Vật liệu chống thấm chuyên dụng Sika LatexTH đây cũng là tác nhân kết nối bê tông cũ và mới.       

 • Chống thấm cổ ống: Keo Sika flex construction , Sikaswellstop, vữa không co ngót mác cao SikaGrout 214-11/ Bestgrout CE675 xử lý cổ ống       
 • Chống thấm sàn: Bitume hoặc màng đàn hồi xi măng Polymer hai thành phần Sikatoptseal 107/ Sikatoptseal 109 hoặc  Bestseal AC407, Lưới thủy tinh gia cố chống co nứt góc chân tường.       

◾ Quy trình thi công:

✦Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh bề mặt, xử lý bề mặt đây là bước rất quan trọng, là yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền vững lớp chống thấm:        

 • Loại bỏ sạch bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt, băm chặt các vữa thừa bằng búa rìu sắt. Dùng máy mài lắp chổi sắt vào đánh sạch bề mặt, tạo ma sát bề mặt.       
 • Sử dụng máy thổi bụi thổi sạch bụi và các tạp chất.       
 • Các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc. Trát vá bằng vữa sửa chữa có trộn phụ gia kết nối.       
 • Đối với các vết nứt lớn phải được trám bằng keo expoxy 2 thành phần.       

✦Bước 2: Chống thấm cổ ống        

Đục tẩy miệng các cổ ống theo hình miệng loa, rửa sạch miệng cổ ống bằng nước sạch. Sau đó chèn kín cổ ống. Quét kết dính hồ dầu Latex nguyên chất lên phần miệng ống, thân ống, quấn cao su trương nở vòng xung quanh cổ ống sau đó trộn vữa không co ngót mac cao với nước sạch và đổ vào cổ ống. Bảo dưỡng cổ ống bằng nước sạch, tránh bị nứt.       

✦Bước 3:  Thi công lớp lót liên kết bằng latex       

Tưới ẩm bề mặt bằng nước sạch trước khi ứng dụng các lớp chống thấm.       

Tiến hành quét lót toàn bộ sàn và tường bằng vữa hồ dầu Latex  + xi măng + nước. Dán lưới thuỷ tinh toàn bộ bề mặt sàn hoặc xung quanh góc chân tường, cổ ống   

   

✦Bước 4: Chống thấm sân thượng bằng màng đàn hồi như  Sikatoptseal 107 1 109,407 hoặc Sika 1F, Hoặc Bestseal BP411. Tiến hành thi công 02 lớp bằng chổi quét lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, chân tường, riêng phần quét chân tường thường quét cao 30-50 cm. Quét sao cho lớp sau vuông góc với lớp trước để tránh lỗ mọt bọt khí, thời gian quét lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất từ 2-3 giờ đồng hồ. Sau đó tiến hành quét lớp hoàn thiện có chức năng bảo vệ và liên kết bêtong toàn bộ sàn và tường bằng vữa hồ dầu Latex + xi măng + nước    

 

✦Bước 5: Nghiệm thu, thử nước       

Sau 24-48 giờ thi công lớp chống thấm cuối cùng hòan thành, các lớp chống thấm khô ta tiến hành ngâm thử nước rồi tiến hành nghiệm thu. Sau khi nghiệm thu xong yêu cầu phải có lớp vữa láng bảo vệ chống thấm.       

 

✦Bước 6:  Thi công lớp bảo vệ bằng latex

Cán vữa có trộn Latex, đóng gạch men, và chít mạch ron bằng keo chà ron chuyên dụng       

 

🔺 ĐƠN VỊ THI CÔNG CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG TẠI  ĐÀ LẠT

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XD HOÀNG LÂM ĐÀ LẠT chuyên mang đến giải pháp chống thấm hiệu quả:

 • Thi công chống thấm nhà vệ sinh, hồ nước, hồ cá KOI
 • Thi công chống thấm tường, sàn mái, sano
 • Thi công chống thấm hố pit thang máy.
 • Thi công chống thấm sân thượng
 • Thi công sơn expoxy

- Nhận tư vấn, khảo sát, báo giá miễn phí không ngại đường xa.

- Dày dặn kinh nghiệm dễ dàng tìm ra nguyên nhân để có phương pháp chống thấm hiệu quả nhất.

- Tiến độ thi công luôn được đảm bảo một khi đã cam kết với khách hàng.

- Áp dụng những kỹ thuật chống thấm tiên tiến, hiệu quả nhất hiện nay mang đến hiệu quả, độ bền cao khi chống thấm.

- Giá chống thấm sân thượng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

-  Chế độ bảo hành dài hạn, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng mọi lúc, mọi

💥 Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí. Được phục vụ quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 

Trụ sở chính: 172 Đường Nguyễn Công Trứ, P8, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng

 Điện thoại: (84) 787 39 49 49

Fanpage: Sika chống thấm Đà Lạt

Mail: hoanglamdalat172@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!