• Sika® 102 là một laoij vữa khoogn chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay. Khi trộn với nước sẽ trở thành một lớp cản nước tạm thời, đông cứng nhanh rất hiệu quả.
• Dể chặn nuocs nơi rò rỉ áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép (chung quanh bu lông, ống dẫn, các tấm cọc, ....) ở các đường xe điện ngầm, cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.
• Dễ sử dụng, dễ trộn, chỉ cần thêm nước vào.
▪ Không cần thiết bị đặt biệt.
▪ Ninh kết nhanh đồng thười phát triển cường độ rất nhanh.
▪ Kết dính tốt.
▪ Khả năng ngăn chặn nước tốt và chịu áp lực nước.
▪ Không bị nứt.
▪ Không chứa clorua.
▪ Không ăn mòn.
Thông số kỹ thuật:
Dạng/màu sắc: |
Bột/màu xám |
Gốc hóa học: |
Hỗn hợp của Naphthalene Sulfonate |
Khối lượng thể tích: |
~ 1.2kg/lít (khối lượng đổ đóng của bột)
~ 2.0kg/lít (khối lượng của vũa tươi)
|
Tỷ lệ trộn: |
Sika 102 : nước = 1:0.2 (theo khối lượng)
Sika 102 : nước = 1:0.3 (theo thể tích)
|
Thời gian ninh kết ban đầu: |
60 - 90 giây |
Nhiệt độ thi công: |
10⁰C - 40⁰C |
Đóng gói: |
2 kg/bao |
Bảo quản: |
Nơi khô mát có bóng râm |
Hạn sử dụng: |
tối thiểu 06 tháng |
CHUẨN BỊ BỀ MẶT
▪ Đục bê tông hoặc đá hình chữ "V" xung quanh nơi rỉ nước. Làm sạch những mảnh vụn vỡ, tạp chất và làm sạch bề mặt bằng nước trươc skhi thi công sika 102
▪ Trám sika 102 vừa mới trộn vào nơi vừa đục hình chữ "V", bắt đầu từ bên ngoài và thi công dần vào trung tâm nơi rỉ nước (chặn nơi rò rỉ nhỏ trước). Giữ vật liệu tại chỗ và sau đó chà bỏ lớp sika 102 dư bên ngoài.
▪ Nếu áp lực nước quá cao, nên dùng nút gỗ để chèn trước, sau đó dùng sika 10 trám lại và bảo vệ.
LƯU Ý VỀ THI CÔNG/GIỚI HẠN:
▪ Chỉ nên trộn sika 102 với số lượng nhỏ cho mỗi lần trộn.Nếu trộn với số lượng lớn, sản phẩm có thể bị đông cứng trước khi sử dụng hết.
▪ Không được trộn Sika 102 với các phụ gia, cát hoặc xi măng
SINH THÁI HỌC
▪ Không đổ bỏ vào nước
VẬN CHUYỂN
▪ Không nguy hiểm